1900 63 60 76
08.6281 11 83
0903 30 99 89

Dịch vụ cho doanh nghiệp

Sản phẩm của chúng tôi đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng là tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Mobile Fone, FPT, Mercedes, Rex Hotel, Nhà hàng Phổ Đình, Gạch Đồng Tâm,... cũng như các nhà bán lẻ lớn như Adayroi, Hotdeal, Vatgia,...
 
Với hàng ngàn sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang trọn tinh hoa của dân tộc và tinh thần của doanh nhân. Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình để làm quà tặng cho đối tác ở các dịp lễ tết, kỷ niệm hay các dịp hội nghị khách hàng, đại lý hay đại hội nhân viên.
 
Ngoài ra, Mỹ Nghệ Việt cung cấp các dịch vụ phù hợp để doanh nghiệp có thể mang hình ảnh thương hiệu, các giá trị của mình đến với đối tác và khách hàng thông qua các sản phẩm quà tặng ý nghĩa như:
 
- Tư vấn quà tặng phù hợp cho các dịp: Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm quà tặng cho nhiều đơn vị khác nhau trong bao nhiêu năm qua. Mỹ Nghệ Việt thấu hiếu ý nghĩa của các sản phẩm cũng như các dịp lễ liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ có những gợi ý phù hợp để quý doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định về món quà ý nghĩa nhất.
 
- Thiết kế câu chúc: Các sản phẩm quà tặng được Mỹ Nghệ Việt cung cấp kèm theo dịch vụ thiết kế và in ấn, khắc chạm câu chúc lên sản phẩm. Và quý doanh nghiệp có thể gửi lời chúc của mình danh cho đối tác, khách hàng một cách thuận tiện nhất
 
- In ấn logo: Để thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng tạo ấn tượng với người nhận quà. Mỹ Nghệ Việt cũng cung cấp dịch vụ in ấn logo , Sologan lên các sản phẩm quà tặng. Đặc biệt còn có dịch vụ thiết kế hộp quà để gia tăng ấn tượng với đối tác.
 
- Chính sách chiết khấu và ưu đãi: Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Mỹ Nghệ Việt cho mục đích kinh doanh thương mại như nhà hàng, quán cafe, đại lý, chúng tôi có chính sách chiết khấu ưu đãi lớn dành cho quý doanh nghiệp.
 
Ngoài ra, Quý doanh nghiệp còn bất kỳ nhu cầu gì khác liên quan đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới dây:
 
 
Hot line:0903 30 99 89
Tổng đài:1900 63 60 76
Điện thoại bàn:(08) 6281 1183
Địa chỉ showroom:Villa 704, Số 4, Đường 19, An Phú, Quận 2, TPHCM (Gần siêu thị METRO - gần Cầu Sài Gòn, có bãi đậu xe hơi)
Tải bản đồ: tại đây